Thứ Năm, 19 tháng 2, 2015

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2015
       Các anh chị em Blog thân mến!
      Thủy xin gửi đến tất cả các anh chị em cùng gia đình một lời chúc năm mới chân tình nhất. Bao nhiêu lời chúc đẹp đẽ, đáng yêu nhất trên trái đất này đều dành cho các anh chị em. 
       Như mọi năm, sáng nay, Thủy sẽ cùng gia đình trước hết là "về chân núi thăm nấm mồ". Sau đó là đi chúc Tết họ hàng. Thăm người chết nhiều hơn là người sống các bạn ạ! Tất cả những người thân yêu nhất đã lần lượt ra đi. Do đó, trong niềm vui chung của mọi nhà nhân dịp năm mới về, Thủy vẫn có cái nao nao, bâng khuâng của những gì đã và đang dần dần mất. Cho đến một ngày nào đó, chính Thủy cũng sẽ tan biến như những làn khói xa xăm, mơ ảo kia. Nhưng không sao đâu, đó là quy luật rồi mà.

       
     Bắt đầu từ 0 giờ đêm qua, Thủy đã chính thức bước sang tuổi 47. Tấm ảnh này chụp hôm 14-2, tức là hôm Lễ Tình nhân đấy. 47 tuổi- người ta khép lại nhiều thứ hơn là mở ra những cái mới. 
      Không phải là nhiều, cũng không phải là thường xuyên, nhưng cũng có lúc thấy mình rất buồn! 
      Năm mới, có bạn nào có một chút buồn cùng Thủy không? Mọi người đều vui vẻ. Ai cũng vui hết thì lấy ai buồn. Thôi thì buồn một chút đi, cho thấy mình còn có ít gì đó của nỗi xao xuyến!